เกี่ยวกับเรา - DTRUSS GROUP บริษัท ดีทรัสส์ อยู่ในวงการลิฟต์มามากกว่า 10 ปี

เกี่ยวกับเรา

About Us

ประวัติความเป็นมา


            บริษัท ในเครือดีทรัสส์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โดยคุณธนวัฒน์ อิทธิพงษาวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ในวงการลิฟต์และบันไดเลื่อนมามากกว่า 30 ปี จากประสบการณ์การทำงานในบริษัทลิฟต์ ทำให้เห็นโอกาสที่จะนำความรู้และความสามารถที่มีมาสร้างธุรกิจของตนเอง โดยเริ่มจากการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและนำเข้าลิฟต์จากบริษัทผู้ผลิตในต่างประเทศ คุณธนวัฒน์ ได้เริ่มศึกษาและค้นหาข้อมูลผู้ผลิตจากหลายประเทศทั่วโลก กระทั่งได้พบกับโรงงานผู้ผลิตลิฟต์สัญชาติเยอรมัน ที่มีฐานการผลิตใหญ่ ตั้งอยู่ที่ประเทศจีน ชื่อแบรนด์ Volkslift ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คุณธนวัฒน์ มั่นใจในมาตรฐานการผลิต และคุณภาพสินค้าที่ผ่านการรับรองระดับสากล อีกทั้งยังมีความหลากหลายของฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จึงได้ตัดสินใจก่อตั้ง บริษัท ดีทรัสส์กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่าย ลิฟต์บั นไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน แบรนด์ Volkslift อย่างเป็นทางการ เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และด้วยความตั้งใจที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลใน พ.ศ. 2555 คุณธนวัฒน์ได้ทำการขยายธุรกิจ โดยดำเนินการก่อตั้ง บริษัท ดีทรัสส์ เอเลเวเทอร์ จำกัด เพื่อรองรับต่อยอดขายสินค้าที่เพิ่มมากขึ้น และการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ทำให้ บริษัทในเครือดีทรัสส์ เป็นบริษัทที่ทำการจัดจำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมแซมบำรุงรักษา ลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน และยังรวมถึงจัดจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ เป็นการจัดจำหน่ายและให้บริการ ในงานลิฟต์บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนอย่างเต็มรูปแบบ

      ปัจจุบัน บริษัท ในเครือดีทรัสส์ ถือเป็นผู้นำในธุรกิจ ลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน ที่มีการันตีผลงานมากกว่า 500 ตัว สร้างความมั่นใจในคุณภาพของ สินค้าแ ละบริการหลังการขาย ทั้งจากลูกค้าภาครัฐบาลและภาคเอกชน ยิ่งไปกว่านั้น ในปี พ.ศ. 2563 แบรนด์ Volkslift ได้มีการพัฒนาสินค้า โดยคำนึงถึงการออกแบบและการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร ให้มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มากกว่า 10 แบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ที่ต้องการให้ลิฟต์มีดีไซน์ไปในทิศทางเดียวกันกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน

บริษัท ดีทรัสส์ กรุ๊ป จำกัด
บริษัท ดีทรัสส์ เอเลเวเทอร์ จำกัด


บริษัท ดีทรัสส์ กรุ๊ป จำกัด

      บริษัท ดีทรัสส์กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจ จัดจำหน่าย ลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน พร้อมมีทีมติดตั้งที่ให้บริการลูกค้า ทั้งภาครัฐบาลและภาคเอกชน ทั่วประเทศไทย เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพียงรายเดียวในประเทศไทยของแบรนด์ Volkslift ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก เป็นแบรนด์ลิฟต์สัญชาติเยอรมันที่อยู่ในอุตสาหกรรมลิฟต์มานานกว่า 80 ปี มีทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ สามารถผลิตนวัตกรรมมากมายภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Volkslift เพื่อรองรับต่อการขยายตัวของเมือง อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจต่อลูกค้าทั่วโลก ทั้งในด้านของประสิทธิภาพความปลอดภัย และการดีไซน์ที่มีระดับ สวยงาม ลงตัวกับการตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมในปัจจุบันบริษัท ดีทรัสส์ เอเลเวเทอร์ จำกัด

      บริษัท ดีทรัสส์เอเลเวเทอร์ จำกัด ให้บริการหลังการขายกับลูกค้า ในด้านการซ่อมแซม บำรุงรักษา ขายอะไหล่และอุปกรณ์ ของลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน ของแบรนด์ Volkslift รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ ที่มีจัดจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง จากศูนย์บริการในทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย รวมถึงยังมีบริการปรับปรุงลิฟต์เก่า (Modernization) ตามมาตรฐานของสมาคมลิฟต์สากล ที่ทำการปรับปรุงลิฟต์ โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยน หรือซื้อลิฟต์ใหม่ทั้งตัว โดยทำการเปลี่ยนอุปกรณ์หลักที่มีผลต่อความปลอดภัย ที่ช่วยให้ลิฟต์มีประสิทธิภาพดีขึ้น ประหยัดไฟมากขึ้น ในราคาที่ต่ำกว่าการซื้อลิฟต์ใหม่ถึง 40%

ABOUT US

TIMELINE

ABOUT US

VIDEOS

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ สามารถติดต่อนัดชมลิฟต์
ของทางบริษัท ดีทรัสส์ กรุ๊ป


ฝ่ายขาย Line id : @dtrussgroup

แจ้งปัญหาการใช้งาน Line id : @dtrusselevator

ติดต่อเรา